Tặng quà và khám bệnh cho người có công tại huyện Sìn Hồ

Thứ hai - 10/07/2017 10:20 19 0
UBND tỉnh phối hợp với UBND huyện Sìn Hồ, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa tổ chức tặng quà và khám bệnh cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người có công với cách mạnh, thân nhân liệt sỹ
Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người có công với cách mạnh, thân nhân liệt sỹ
Dự Chương trình có đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, huyện Sìn Hồ và hàng trăm người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện…Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, Bệnh viện Nội tiết Trung ương ân cần hỏi thăm sức khoẻ và đời sống của các thương binh, người có công với cách mạnh và thân nhân liệt sỹ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Tại Chương trình, UBND tỉnh đã trao 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1, 8 triệu đồng); Bệnh viện Nội tiết Trung ương trao 38 suất quà cho thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Ngoài ra, Bệnh viện Nội tiết Trung ương còn tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thương binh, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ và Nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Vương Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down