Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí

Thứ năm - 20/06/2019 21:59 224 0
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 19/6, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh.
Đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh: Thông tấn xã Việt Nam; Truyền hình Quốc hội; Báo Nhân dân; Đài Tiếng nói Việt Nam. Đại diện các đơn vị đã báo cáo công tác tuyên truyền trong 6 tháng đầu năm và đề xuất những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động để lãnh đạo tỉnh nắm bắt và có chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời.

Phát biểu chúc mừng các cơ quan bào chí, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định, trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh Lai Châu luôn nhận được sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương trong việc chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh nhằm tạo sự đồng thuận trong Nhân dân các dân tộc.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của  các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động của tỉnh; tuyên truyền, giới thiệu về miền đất, văn hóa,con người và tiềm năng, lợi thế của tỉnh Lai Châu đến với cả nước và quốc tế, góp phần xây dựng Lai Châu ổn định và phát triển./.

Tác giả bài viết: Trung Chanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down