Giao ban trực tuyến toàn quốc về công tác văn phòng cấp ủy

Thứ tư - 25/07/2018 16:00 214 0
Sáng ngày 25/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương để đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm với thời gian ½ ngày. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị.
Đ/c Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội
Đ/c Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội
Dự điểm cầu Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu có đồng chí Lê Đức Dục - TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn. 

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng báo cáo hoạt động của Văn phòng TW và kết quả hoạt động công tác văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương 6 tháng đầu năm 2018. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thao luận các vấn đề về công tác tham mưu, phục vụ; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành đối với công tác văn phòng; những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham mưu, thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH Trung ương, đặc biệt là việc bố trí, sắp xếp văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy là cơ quan phục vụ chung...

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các Văn phòng cấp ủy và đề ra một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như nắm bắt tốt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên khi thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng ụng công nghệ thông tin trong công tác văn phòng; tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, chất lượng phục vụ; tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm các văn phòng với nhau... góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Thám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Quy định Số 17-QĐ/TU, ngày 19-4-2019

Quy định về tổ chức và hoạt động của đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

lượt xem: 54 | lượt tải:19

Gợi ý Câu hỏi Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm thành lập

Gợi ý trả lời

lượt xem: 237 | lượt tải:457

Kế hoạch số 220/KH-SVHTTD

Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu

lượt xem: 149 | lượt tải:60

Công điện số 01/CĐ-UBND

Công điện của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi vào địa bàn tỉnh Lai Châu

lượt xem: 151 | lượt tải:44
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down