Giao ban trực tuyến toàn quốc về công tác văn phòng cấp ủy

Thứ tư - 25/07/2018 16:00 745 0
Sáng ngày 25/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương để đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm với thời gian ½ ngày. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị.
Đ/c Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội
Đ/c Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội
Dự điểm cầu Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu có đồng chí Lê Đức Dục - TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn. 

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng báo cáo hoạt động của Văn phòng TW và kết quả hoạt động công tác văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương 6 tháng đầu năm 2018. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thao luận các vấn đề về công tác tham mưu, phục vụ; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành đối với công tác văn phòng; những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham mưu, thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH Trung ương, đặc biệt là việc bố trí, sắp xếp văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy là cơ quan phục vụ chung...

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các Văn phòng cấp ủy và đề ra một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như nắm bắt tốt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên khi thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng ụng công nghệ thông tin trong công tác văn phòng; tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, chất lượng phục vụ; tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm các văn phòng với nhau... góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Thám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Kế hoạch số 14-KH/TU

Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 71 | lượt tải:5

Công văn số 121-CV/TU

Công văn số 121-CV/TU của Tỉnh ủy về việc không tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2021

lượt xem: 464 | lượt tải:29

Công văn số: 984/CV-BCĐ

Công văn hỏa tốc của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19

lượt xem: 494 | lượt tải:24

Công văn số 335/UBND-TH

Công văn của UBND tỉnh về việc không tổ chức bắn pháo hoa dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

lượt xem: 583 | lượt tải:15
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down