Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 83

Thứ năm - 16/03/2017 14:42 487 0
Ngày 14/3, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 83. Các đồng chí: Triệu Thị Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh; Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng các học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc Khối các Cơ quan tỉnh dự Lễ khai giảng.
Quang cảnh Lễ khai giảng
Quang cảnh Lễ khai giảng
Với phương phâm “dạy bản chất, học tích cực, ôn cô đọng, thi nghiêm túc, hiệu quả cao”, khóa học được đào đạo theo hình thức tại chức trong thời gian 6 tháng. Gần 80 học viên được nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng các vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể Nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Sau khi được bồi dưỡng các chuyên đề, các học viên tiến hành thực tế, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Khóa học có ý nghĩa chuẩn hóa công tác cán bộ, phục vụ nguồn cán bộ cho các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh góp phần hoàn thành các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời đào tạo đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị có trình độ năng lực quản lý đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị nơi công tác. 

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trường Chính trị tỉnh yêu cầu các học viên cần xác định rõ mục đích học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, tích cực tham gia nghiên cứu học tập đầy đủ, chấp hành đúng nội quy, quy định của lớp học. Đồng thời chủ động nghiên cứu sâu các chuyên đề khóa học, thực hiên tốt phương châm lý luận gắn với thực tiễn để nâng cao năng lực tham mưu…/.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 575 | lượt tải:57

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 573 | lượt tải:50

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 976 | lượt tải:35

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 540 | lượt tải:33
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down