Hội nghị chuyên đề công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 06:27 250 0
Sáng ngày 28/9, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2020 bằng hình thức trực tiếp tại tỉnh và trực tuyến đến các huyện, thành phố.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Ngoài ra, dự hội nghị còn có các đồng chí: Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; báo cáo viên cấp tỉnh ở các sở, ban, ngành tỉnh; người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. 

Tại điểm cầu các huyện, thành phố có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, thành phố; người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện. Toàn tỉnh có 9 điểm cầu, tổng số 365 đại biểu tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các đồng chí: Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lê Văn Nghiêm - nguyên Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông thông tin các chuyên đề về công tác thông tin đối ngoại, xử lý khủng hoảng báo chí, kinh nghiệm làm người phát ngôn và trả lời báo chí.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình hiện nay; phương pháp, kỹ năng cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan, đơn vị… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Khánh ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Kế hoạch số 14-KH/TU

Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 178 | lượt tải:9

Công văn số 121-CV/TU

Công văn số 121-CV/TU của Tỉnh ủy về việc không tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2021

lượt xem: 571 | lượt tải:33

Công văn số: 984/CV-BCĐ

Công văn hỏa tốc của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19

lượt xem: 601 | lượt tải:28

Công văn số 335/UBND-TH

Công văn của UBND tỉnh về việc không tổ chức bắn pháo hoa dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

lượt xem: 690 | lượt tải:18
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down