Trường Cao đẳng cộng đồng triển khai chuyển đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Thứ hai - 30/03/2015 08:40 171 0
Ngày 28/3, Trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai chuyển đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 “Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với Nhân dân, đoàn kết xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh”.
1 3 15
1 3 15
Gần 90 đảng viên, công chức, viên chức đã được nghe báo cáo viên của Nhà trường truyền đạt nội dung chuyên đề. Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, trung thực, trách nhiệm là nói và làm đúng với chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, chống chủ nghĩa cá nhân, không được vì lợi ích cá nhân mà nói sai, làm sai. Người cũng cho rằng, Nhân dân là nguồn gốc của mọi sức mạnh và cán bộ, đảng viên phải gắn bó với Nhân dân. Người không ngừng rèn luyện, giữ vững đạo đức cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư, lòng nhân ái bao la, trong sáng, thủy chung, lối sống giản dị, thiết thực, hòa đồng, làm chủ bản thân và luôn có khát vọng vươn tới những chuẩn mực của chân, thiện, mỹ để góp phần xây dựng đảng ta trong sạch, vững mạnh. 


Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu đặt ra đối với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với Nhân dân, đoàn kết xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh; đề xuất một số giải pháp mà Chi bộ nhà trường, đảng viên, công chức, viên chức có thể áp dụng vào thực tế khi học tập và làm theo Người như: tự giác phấn đấu, rèn luyện đạo đức xây dựng lối sống trung thực với chính mình, với gia đình, người thân, bạn bè, đồng chí, tổ chức và Nhân dân; tự phê bình, phê bình; sẵn sàng nhận lỗi khi mắc khuyết điểm, khắc phục những mặt hạn chế, tiêu cực, phát huy ưu điểm và mặt tích cực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao… góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển. 

Hội nghị nhằm giúp các đảng viên, công chức, viên chức trong trường nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2015. Từ đó thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, tổ chức thành công Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Dự kiến, Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu sẽ tiếp tục tổ chức Diễn đàn Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015 cho toàn thể học sinh, sinh viên trong nhà trường vào ngày 16/5/2015 tới./.

Tác giả bài viết: Phong Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đề cường tuyên truyền Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền t

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020)

lượt xem: 1893 | lượt tải:201

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 2264 | lượt tải:217

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 2016 | lượt tải:179

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 2303 | lượt tải:59
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down