Khối nội chính sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017

Chủ nhật - 23/07/2017 15:30 429 0
Ngày 20/7, các cơ quan khối Nội chính tỉnh Lai Châu vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ thi đua 6 tháng cuối năm 2017.
Các đại biểu thảo luận tại hội nghị
Các đại biểu thảo luận tại hội nghị
6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong khối Nội chính tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Các phong trào thi đua được thực hiện sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực và được cán bộ công chức tích cực hưởng ứng tham gia. Công tác biểu dương nhân rộng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến rõ nét và trở thành động lực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Các phong trào thi đua đã được các đơn vị cụ thể hóa thông qua các phong trào, các chuyên đề gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao như: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh với phong trào thi đua “Hiệu quả, kỷ cương, quyết thắng” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; Công an tỉnh với phong trào “Siết chặt kỷ cương, hướng về cơ sở, xây dựng lực lượng công an Lai Châu trong sạch, vững mạnh. Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, Thanh tra tỉnh với phong trào “Đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, kỷ cương, liêm chính, hiệu quả”… Các phong trào thi đua thường xuyên được lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, nghiêm túc; chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng; xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến; tuyên truyền gương người tốt, việc tốt để cán bộ, công chức, chiến sĩ học tập, noi theo.

Về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, các cơ quan khối Nội chính tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tích cực phát hiện, bổi dưỡng và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến. Đặc biệt là thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân, viên chức tạo sự chuyển biến đồng bộ và vững chắc, động viên các tập thể và cá nhân nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hồng Hải - Bộ CHQS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo triệu tập dự sơ tuyển

Thông báo triệu tập dự sơ tuyển đối với thí sinh dự thi tuyển vào vị trí việc làm thuộc cơ quan Báo Lai Châu, cơ quan Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 97 | lượt tải:20

Tài liệu tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồ

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Chủ tịch nước Lê Đức Anh

lượt xem: 370 | lượt tải:17

ĐC tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-g

đề cương tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820 – 28/11/2020)

lượt xem: 449 | lượt tải:37

ĐC Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi ng

Đề cương Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020)

lượt xem: 351 | lượt tải:7
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down