Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Lai Châu lần IV

Chủ nhật - 13/08/2017 20:46 16 0
Trong 2 ngày (từ ngày 11 - 12/8), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang tỉnh Lai Châu lần thứ IV, năm 2017 với chủ để “Bừng sáng Lai Châu”.
Đồng chí Vương Chí Công - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bẳng khen của Liên đoàn cho các Đoàn tham gia Hội diễn
Đồng chí Vương Chí Công - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bẳng khen của Liên đoàn cho các Đoàn tham gia Hội diễn
Tham gia hội diễn lần này có 6 đội nghệ thuật quần chúng đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo; Công an tỉnh; thành phố Lai Châu; các huyện Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ. Mỗi đơn vị thi diễn một chương trình không quá 30 phút gồm ca - múa - nhạc. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước; vẻ đẹp thiên thiên, con người, bản sắc văn hóa các dân tộc của địa phương và ngành nghề của các đơn vị tham gia Hội diễn.Các tiết mục tham gia diễn duyệt tại Hội diễn lần này được dàn dựng công phu mang chủ đề ca ngợi sự khởi sắc trên quê hương, nỗ lực của lực lượng vũ trang đảm bảo an ninh trật tự, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Kết thúc Hội diễn Ban Tổ chức đã trao hơn 40 giải, tổng trị giá 33 triệu đồng cho các tiết mục xuất sắc. Căn cứ vào kết quả tham gia hội thi, Ban tổ chức trao 2 giải Nhất cho các Đoàn huyện Phong Thổ và Công an tỉnh; Đoàn Nghệ thuật quần chúng của huyện Sìn Hồ và thành phố Lai Châu đạt giải nhì Nhì và 2 giải Ba thuộc về Đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo và huyện Nậm Nhùn.

Phát biểu bế mạc Hội thi, ông Đỗ Hạ Long - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã ghi nhận qua Hội diễn đã quy tụ được những hạt nhân văn nghệ của các địa phương, cơ quan đơn vị trong toàn tỉnh. Các tiết mục, chương trình tham gia diễn duyệt được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu chứa đựng hàm lượng nghệ thuật cao. Đồng chí Phó Giám độc Sở Văn hóa - thể thao và Du lịch cũng mong muốn tích lũy kinh nghiệm sau Hội diễn lần này, các hạt nhân văn nghệ tiếp tục phát huy vai trò, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVC LĐ và xây dựng đời sống văn hóa các khu dân cư, cơ quan, đơn vị…/.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

98/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

lượt xem: 105 | lượt tải:0

701-TB/TU

Chủ trương, nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu cấp ủy huyện, thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

lượt xem: 217 | lượt tải:142

146-KH/TU

Thực hiện Kết luận số 23-KL/TW, ngày 22/11/2017 của Ban Bí thư

lượt xem: 446 | lượt tải:114

433-CV/VPTU

Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/VPTW của Văn phòng Trung ưng Đảng

lượt xem: 263 | lượt tải:145
  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 1,858
  • Tổng lượt truy cập: 497,261
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down