Ngân hàng nhà nước Việt Nam hộ trợ đồng bào bị ảnh hưởng mưa lũ trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 14/08/2017 10:20 26 0
Chiều ngày 11/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận quà từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam ủng hộ đồng bào tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả mưa lũ. Tới dự có đồng chí Đoàn Đức Long - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo sở, ban ngành trong thường trực Hội CTĐ.
Thừa ủy quyền, giám đốc NHNN tỉnh trao quà cho Hội CTĐ tỉnh để hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại trong mưa lũ
Thừa ủy quyền, giám đốc NHNN tỉnh trao quà cho Hội CTĐ tỉnh để hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại trong mưa lũ
Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các địa phương, gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ trên địa bản tỉnh, NHNN đã trao tặng 680 triệu đồng. Theo đó, 3 gia đình có người thiệt mạng được hỗ trợ 20 triệu đồng/gia đình; 32 gia định bị nhà cuốn trôi hoặc ảnh hưởng nặng nề được hỗ trợ 10 triệu đồn/ gia đình; 300 triệu hỗ trợ giống cho các gia đình bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận đồng chí Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh thay mặt các gia đình bị thiệt hại cảm ơn những tầm lòng nhân ái mà NHNN Việt Nam dành tặng cho đồng bào bị thiệt hại trong mùa mưa lũ vừa qua. Mong muốn, thời gian tới NHNN tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ cho người dân trong tỉnh.... Đồng thời hứa sẽ chi đúng, đủ, đảm bảo, hiệu quả, kịp thời tới người dân. Đối với các hồ sơ văn bản liên quan đến việc chi trả Hội CTĐ sẽ cùng với NHNN tỉnh cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để gửi cho NHNN Việt Nam.

Được biết, trong đợt mưa lũ này, Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận hơn 718 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị dành cho người dân bị ảnh hưởng./.
 

Tác giả bài viết: Vương Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Kế hoạch số 220/KH-SVHTTD

Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu

lượt xem: 25 | lượt tải:15

Công điện số 01/CĐ-UBND

Công điện của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi vào địa bàn tỉnh Lai Châu

lượt xem: 43 | lượt tải:17

Số 723-CV/TU

Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

lượt xem: 236 | lượt tải:130

Số 04-TL/BTTCT

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu về thành lập tỉnh và Đảng bộ tỉnh Lai Châu

lượt xem: 191 | lượt tải:97
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down