Diễn đàn Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Thứ hai - 18/05/2015 08:33 135 0
Chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), ngày 16/5, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) tổ chức Diễn đàn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng 470 học sinh, sinh viên (HSSV) đến từ 10 lớp trong trường dự Diễn đàn.
  Đông đảo đại biểu, các thầy cô giáo và HSSV dự Diễn đàn
  Đông đảo đại biểu, các thầy cô giáo và HSSV dự Diễn đàn
Thông qua tài liệu tuyên truyền, các phóng sự tư liệu sưu tầm, HSSV trong trường hiểu hơn chuyên đề “Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với Nhân dân, đoàn kết xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh”; thân thế, sự nghiệp, đóng góp, công lao to lớn của Bác đối với Đất nước và các giải pháp HSSV thực hiện để làm theo lời Bác. 

Cũng trong dịp này, HSSV còn được nghe câu chuyện kể về thói quen tiết kiệm thời gian của Bác; trao đổi trực tiếp với các thầy, cô giáo trong trường về các vấn đề chính xoay quanh: thế nào là trung thực, trách nhiệm; vai trò của trung thực, trách nhiệm trong cuộc sống; trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh; các giải pháp giúp HSSV rèn luyện tính trung thực, trách nhiệm…

Thầy Lê Quý Toàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Diễn đàn là hoạt động thiết thực của nhà trường nhằm chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015). Qua Diễn đàn giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh cho HSSV, giúp các em có thêm ý trí, nghị lực để học tập tốt, sau này vận dụng sáng tạo tri thức tiếp thu được đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down