Than Uyên: Ngày hội đoàn viên và khi tôi 18 năm học 2017-2018

Thứ bảy - 24/03/2018 04:05 75 0
Ngày 23/3/2018, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với trường THPT Mường Kim tổ chức “ngày hội đoàn viên và khi tôi 18” năm học 2017-2018.
  Các em học sinh tham gia nội dung thi chào tuổi 18
  Các em học sinh tham gia nội dung thi chào tuổi 18
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Trần Quang Chiến, PCT UBND huyện đề nghị Huyện đoàn Than Uyên, các đơn vị trường THPT trong huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào khi tôi 18 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Từ đó tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên, học sinh thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, niềm tự hào, từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương.


Tại ngày hội đã diễn ra các hoạt động thiết thực, sôi nổi như: Nhảy dân vũ, thi chào tuổi 18, kiến thức tuổi 18, tuổi 18 hành động, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, tư vấn nghề nghiệp...thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THPT Mường Kim tham gia. Ngày hôi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh giao lưu, học hỏi, trình bày các ý kiến của bản thân về các vấn đề của xã hội. Dự định, ước mơ trong tương lai, qua đó góp phần định hướng nghề nghiệp, hình thành nhân cách sống có ích cho các em học sinh trong trường. Bên cạnh đó, việc tham gia các hoạt động tập thể góp phần nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể và kỹ năng thực hành xã hội. Giúp đoàn viên, học sinh hiểu biết đầy đủ về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và cộng đồng. Từ đó, xây dựng cho mình kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người công dân có ích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

* Cùng ngày, Đoàn cơ sở trường THPT Mường Kim đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2018. 

Trong dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/2018, Đoàn cơ sở trường THPT Mường Kim có 30 em học sinh được kết nạp vào đoàn. Đây là những học sinh có ý thức trong học tập rèn luyện, nghe lời thầy cô giáo, đoàn kết tốt với bạn bè. Phát huy tốt tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đi đầu trong các phong trào thi đua do trường, lớp phát động. Được thầy cô, bạn bè tin tưởng quý mến.

Trao huy hiệu và chứng nhận kết nạp đoàn cho đoàn viên mới, các Đ/c lãnh đạo huyện đoàn và đoàn trường THPT Mường Kim mong rằng các em sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào do đoàn phát động, phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” xây dựng Đoàn trường ngày càng lớn mạnh./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down