Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí

Thứ hai - 24/06/2019 11:12 518 0
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 21/6/2019, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu
Tham gia đoàn có đồng chí Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh.

Tại nơi làm việc của Cổng Thông tin điện tử tỉnh, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh và khẳng định thời gian qua Cổng Thông tin điện tử đã làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, các hoạt động chỉ đạo điều hành của tỉnh, góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên của Cổng tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để Cổng Thông tin điện tử tỉnh thực sự là cánh tay nối dài, đưa hình ảnh của tỉnh Lai Châu đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Lai Châu. Tại đây, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động của đơn vị, những thuận lợi và khó khăn, qua đó đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện về cơ chế, chính sách, trang thiết bị trong hoạt động nghiệp vụ để tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền.

Phát biểu chúc mừng đội ngũ những người làm báo của tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Báo chí Lai Châu thời gian qua đã tích cực đưa những hình ảnh đẹp về tỉnh Lai Châu đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đó là những việc làm rất tích cực và cơ quan báo chí Lai Châu, đội ngũ những người làm báo cần phải có cái nhìn bao quát, định hướng được cần phải tuyên truyền gì, lan toả gì, đưa hình ảnh gì của tỉnh đến với bạn đọc. Làm báo tỉnh, ngoài tuyên truyền các mặt tích cực, cũng phải thực hiện tốt công tác phản biện, phản biện đúng, trúng thì sẽ được ghi nhận. Các chương trình phát thanh, truyền hình, các chuyên mục trên báo phải hấp dẫn, có sức hút để thu hút khán, thính giả. Mô hình tổ chức phải cần được đổi mới, lãnh đạo các cơ quan báo chí cần có các đề xuất về cơ chế thực hiện trong lộ trình phát triển của đơn vị.../.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 02 -TB/HĐ

Thông báo nội dung ôn thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 288 | lượt tải:26

Số 03-TB/HĐ

Thông báo triệu tập thí sinh dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 282 | lượt tải:33

Số 08-TB/HĐ

Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện đợt 2 năm 2019

lượt xem: 975 | lượt tải:89

Kế hoạch số 14-KH/TU

Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1464 | lượt tải:52
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down