Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Hua Bum và xã Hua Bum

Thứ hai - 05/02/2018 09:01 85 0
Ngày 03/02, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Hua Bum và xã Hua Bum (huyện Nậm Nhùn).
Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà chúc tết cho xã Hua Bum (huyện Nậm Nhùn)
Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà chúc tết cho xã Hua Bum (huyện Nậm Nhùn)
Tại các nơi đến thăm các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc tết an khang thịnh vượng đến cán bộ, chiến sỹ và người dân trong xã. Thay mặt Đoàn công tác đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông báo những kết quả đáng mừng tỉnh ta đạt được trong năm qua trên mọi lĩnh vực. Đồng thời đồng chí yêu cầu Đồn Biên phòng và các địa phương quan tâm hỗ trợ ăn tết cho các gia đình chính sách, khó khăn đảm bảo mọi gia đình trên địa bàn đều được ăn tết và tổ chức thực hiện thành công các chương trình nghệ thuật đón xuân tạo không khí ấm cúng, vui tươi trong Nhân dân; các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hua Bum đảm bảo vui xuân không quên nhiệm vụ luôn sẵn sàng trực chiến đấu; đảm bảo giữ vững tình hình an ninh trật tự, tuyệt đối an toàn về điện, cháy nổ, vệ sinh thực phẩm để người dân an tâm vui xuân đón tết.

Nhân dịp này, Đoàn công tác trao quà chúc tết của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam tỉnh đến các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hua Bum và xã Hua Bum./.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down