Lãnh đạo tỉnh chúc tết các đồn biên phòng, các xã biên giới huyện Mường Tè

Thứ ba - 30/01/2018 09:03 79 0
Ngày 29/01, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết các xã biên giới, các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Tè.
Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  cùng Đoàn công tác thăm Đồn biên phòng Thu Lũm
Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác thăm Đồn biên phòng Thu Lũm
Sau khi nghe lãnh đạo các xã biên giới, các đồn biên phòng báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hôi, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Đồng chí Vũ Văn Hoàn đã thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh chúc mừng năm mới Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn các xã biên giới huyện Mường Tè và bày tỏ mong muốn bước sang năm mới, Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trong huyện đoàn kết thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

 

Đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy đề nghị cán bộ chiến sỹ các đồn biên phòng và lực lượng vũ trang và nhân dân các xã khu vực biên giới đoàn kết, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu; giữ vững an ninh biên giới, an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trong những ngày trước, trong và sau tết Nguyên Đán, tổ chức vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm.

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND,Uỷ ban MTTQ tỉnh cho 6 xã biên giới và 5 Đồn biên phòng; trao cho mỗi đồn biên phòng 10 triệu đồng để tổ chức ăn tết cho bà con của những bản khó khăn chưa đủ điều kiện để ăn tết./.

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down