Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan, đơn vị trong tỉnh

Thứ ba - 06/02/2018 17:18 87 0
Chiều ngày 5/2, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Đại diện lãnh đạo sở Thông tin và Truyền truyên thông, Liên đoàn Lao động tỉnh, sở Xây dựng tham gia cùng đoàn.
...tặng quà cho tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu
...tặng quà cho tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu
Các quan được chúc tết bao gồm: Chi nhánh Viettel Lai Châu, Bưu điện tỉnh, Chi nhánh Mobifone, Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban Chăm sóc sức khỏa cán bộ và Bệnh viên lao và bệnh phổi.

 

Tại các đơn vị: Chi nhánh Viettel Lai Châu, Bưu điện tỉnh, Chi nhánh Mobifone Lai Châu, Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu, đoàn đã nghe qua báo cáo tình hình kinh doanh, phát triển trong năm qua và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Giàng Páo Mỷ đánh giá cao kết quả đạt được của từng đơn vị, gửi lời chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và mong muốn thời gian tới các đơn vị sẽ cố gắng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở vùng sâu, vùng xa; tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh.
 
Còn đối với các đơn vị: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chăm sóc sức khỏa cán bộ và Bệnh viện lao và bệnh phổi, đoàn đã nghe qua báo cáo tình hình thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và cán bộ trên địa bàn tỉnh trước, trong và sau tết Nguyên đán 2018. Trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức thường trực cấp cứu 24/24h, sẵn sàng phục vụ người bệnh, nhất là công tác chăm lo cho bệnh nhân phải đón Tết trong bệnh viện. Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện trong năm qua cũng như công tác chuẩn bị kế hoạch trực tết của các đơn vị trên, đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động bệnh viện, chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó, là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí tin tưởng, với quyết tâm cao, đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, bệnh viện sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn, đón thêm nhiều bệnh nhân và chất lượng phục vụ cao hơn trong năm 2018.

 

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng cho mỗi đơn vị 1 suất quà trị giá trên 4 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down