Biểu diễn dù “Bay lên đỉnh Pu Ta Leng”

Chủ nhật - 15/10/2017 15:48 43 0
Nằm trong Chương trình Ngày hội văn hóa - thể thao và du lịch Lai Châu lần thứ nhất năm 2017, sáng 14/10 tại Sân vận động huyện Tam Đường đã diễn ra hoạt động biểu diễn dù bay với chủ đề “Bay lên đỉnh Pu Ta Leng”.
Tham gia biểu diễn dù bay có 44 phi công lái dù bay - dù lượn thuộc Câu lạc bộ VietWings Hà Nội. Các phi công bắt đầu hành trình bay từ bản Sì Thâu Chải (xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường) có độ cao 1.400m và kết thúc tại Sân vận động huyện Tam Đường.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa cho phát huy tiềm năng, lợi thế du lịch của tỉnh; xây dựng sản phẩm “dù bay - dù lượn” mang thương hiệu “Du lịch Lai Châu” gắn với các sản phẩm du lịch danh thắng, văn hóa, tâm linh, thể thao mạo hiểm, nghỉ dưỡng và du lịch nông nghiêp - nông thôn… Qua đó, tạo điểm nhấn và bước đột phá trong việc khai thác tiềm năng, lợi thế và phát triển du lịch Tam Đường nói riêng và du lịch Lai Châu nói chung. Góp phần quan trọng để quảng bá văn hóa, hình ảnh, con người nhằm thu hút đầu tư, phát các dịch vụ du lịch; đưa Lai Châu phát triển toàn diện, nhanh và bền vững./.

Tác giả bài viết: TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down