Bế mạc Ngày hội văn hóa - thể thao và du lịch Lai Châu lần thứ I

Thứ ba - 17/10/2017 15:48 40 0
Tối 15/10, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Ban Tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao và du lịch Lai Châu lần thứ I năm 2017 tổ chức Lễ bế mạc Ngày hội.
Chương trình nghệ thuật "Lai Châu hội tụ và lan tỏa" (ảnh: TT)
Chương trình nghệ thuật "Lai Châu hội tụ và lan tỏa" (ảnh: TT)
Ngày hội đã được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, tại nhiều địa điểm khác nhau như: Liên hoan nghệ thuật quần chúng và trình diễn trang phục dân tộc tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh; trình diễn nghi thức sinh hoạt văn hóa, trích đoạn lễ hội; không gian trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch tại Quảng trường nhân dân; hoạt động dù bay diễn ra tại huyện Tam Đường; cuộc thi “Thiết kế mẫu các mặt hàng lưu niệm làm quà tặng cho khách du lịch” tỉnh Lai Châu năm 2017 và thi đấu 07 môn thể thao tại Sân vận động tỉnh… thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân trong tỉnh và du khách tham gia hưởng ứng và cổ vũ, ngày hội đã khép lại với nhiều thành công.

Ngày hội được tổ chức với một Chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng được dàn dựng công phu, nội dung, hình thức và chất lượng tốt. Các nội dung trình diễn trích đoạn lễ hội và không gian trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm văn hóa và du lịch thu hút đông đảo du khách tham quan. Hoạt động thi đấu các môn thể thao tại Ngày hội diễn ra với tinh thần trung thực, cao thượng và tiến bộ, có sức cuốn hút mạnh mẽ. Lĩnh vực du lịch với chủ đề “Bay lên đỉnh Pu Ta Leng” để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách…
 
19 10 17
UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc
trong triển khai, tổ chức, thực hiện Ngày hội (ảnh: TT)

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 110 giải cho các nghệ nhân, diễn viên tham gia và các giải toàn đoàn, trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ, giải Nhì huyện Tam Đường, giải Ba thuộc về huyện Tân Uyên và huyện Mường Tè. Tại Lễ bế mạc, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 14 tập thể, 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức, thực hiện Ngày hội./.

Tác giả bài viết: Trung Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down