Tỉnh Đoàn: Hội thi hành trình theo dấu chân Người năm 2017

Thứ ba - 24/10/2017 11:05 700 0
Hội thi được Tỉnh Đoàn phối hợp với huyện Than Uyên tổ chức chiều ngày 23/10. Đại diện lãnh đạo huyện Than Uyên, Tỉnh Đoàn và các đoàn viên thanh niên, giáo viên của các Trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn huyện… dự Hội thi.
  Lãnh đạo huyện Than Uyên và Tỉnh Đoàn trao giải Nhất  cho Đội Trường THPT Than Uyên
  Lãnh đạo huyện Than Uyên và Tỉnh Đoàn trao giải Nhất  cho Đội Trường THPT Than Uyên
Tham gia Hội thi có 5 Đội đến từ các Trường: THPT Than Uyên, THPT Mường Than, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, THPT Mường Kim, Dân tộc Nội trú - THPT. Các Đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Nghe nhạc hiệu đoán chương trình, Hùng biện. 


Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên hiểu sâu hơn về quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những công lao to lớn của Người đối với đất nước và dân tộc Việt Nam. Nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Người trong tuổi trẻ Lai Châu nói chung và tuổi trẻ các dân tộc huyện Than Uyên nói riêng. Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII, hướng tới chào mừng Đại hội toàn Quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 ,tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí học tập, thi đua vui tươi, sáng tạo, lành mạnh và mang tính giáo dục cao trong toàn Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết: “Hội thi là cơ hội để các Đội được trau dồi kiến thức, hiểu biết, kỹ năng của bản thân đồng thời cũng là dịp để các đồng chí được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu, sở trường của đơn vị mình. Các Đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, vững vàng về kiến thức, tự tin, hăng hái phát huy bản lĩnh, sự hiểu biết về công lao to lớn của Người đối với đất nước và dân tộc Việt Nam”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 5 giải: 2 khuyến khích, 1 ba, 1 nhì và 1 nhất; Đội Trường THPT Than Uyên đạt giải Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho Đội có phần thi giới thiệu hay nhất và hùng biện xuất sắc nhất./.

Tác giả bài viết: Tùng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 61-KH/TU

Kế hoạch thực hiện Kết luận số 224-KL/TU, ngày 18/10/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án "Nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tư tưởng của Đảng bộ tỉnh"

lượt xem: 126 | lượt tải:22

Số 91-TB/VPTU

Thông báo kết quả chỉ định thầu

lượt xem: 1387 | lượt tải:154

Số: 4049/KH-UBND

Kế hoạch triển khai phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 1058 | lượt tải:117

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 1740 | lượt tải:35
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down