Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Thứ hai - 29/07/2019 14:48 593 0
Tối 26/7, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ viếng và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Lai Châu.
Đoàn lãnh đạo tỉnh viếng và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Đoàn lãnh đạo tỉnh viếng và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Tham dự Lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo: Giàng Páo Mỷ - Ủy vên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Văn Hoàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham gia Lễ viếng còn có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên…

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và vô cùng tự hào về các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, cống hiến cả đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Tiếp đó, các đại biểu cũng đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thắp nến và nén nhang tri ân tại các phần mộ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. 

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu đã tích cực phát triển kinh tế - xã hội để xây dựng tỉnh ngày càng giàu mạnh và luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu  quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển, xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: Đinh Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 61-KH/TU

Kế hoạch thực hiện Kết luận số 224-KL/TU, ngày 18/10/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án "Nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tư tưởng của Đảng bộ tỉnh"

lượt xem: 207 | lượt tải:38

Số 91-TB/VPTU

Thông báo kết quả chỉ định thầu

lượt xem: 1462 | lượt tải:170

Số: 4049/KH-UBND

Kế hoạch triển khai phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 1139 | lượt tải:131

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 1785 | lượt tải:35
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down